Kinh ngạc TTTM to nhất trái đất: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sảnh bóng đá cùng với nhiều tiện ích phong gần nhưh sheefamedicalcentre.com

Quy mô rộng to đang trở nên trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới sắm sửa và gicửa ải trí to nhất toàn thị trường quốc tế thuộc cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm new" của thành phố Dubai.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn thị trường quốc tế với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 Sảnh bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này sở hữu thiết kế 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du quan khách. Mỗi tầng sở hữu độ dài rộng bằng khoảng 50 Sảnh bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp mang sức chứa hơn một.200 siêu thị nhỏ lẻ, cùng hơn 200 nhà hàng quán ăn mang tiếng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trái đất.

Với quy mô hoành tráng cùng với rất nhiều tiện ích phong phần lớnh, đây sẽ là 1 thành phố thu nhỏ, khu phức tạp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn thế giới với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 sảnh bóng đá.

Thiên đường sắm sửa phong nhữngh toàn thị trường quốc tế

Dubai Mall hiện là trung tâm sắm sửa đông đúc hàng đầu toàn thế giới, thu hút lượng du vị khách khổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường sắm sửa phong phần đah, vừa trợ khiến cho phần đa dịch vụ sang trọng từ quán ăn, quán bar cho tới thủy cung, sảnh trượt băng, rạp chiếu phlặng, công viên gicửa quan trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mall, quan người tiêu dùng sở hữu thể nhẵn tuột tìm thđấy những món hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu sở hữu tiếng khắp toàn thế giới như: Các nhãn hiệu vậtng hồ sở hữu tiếng (Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), thường xuyên hầu hết nhãn hiệu túi xách, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và hầu hết thành phầm kiến thức văn minh, xế hộp,…

Trung tâm Dubai Mall là nơi giành riêng cho toàn bộ phần lớn tín trang bị yêu thời trang từ già, trẻ, người to tới trẻ nhỏ,… Trong lúc, đây cũng là nơi mến hợp cho những người tiêu tiêu dùng bè, phần lớn cặp đôi bạn trẻ và mái ấm gia đình tụ tập sắm sửa cũng như gicửa ải trí vào trong ngày cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mall sở hữu tiếng với design new lạ, đầy độc lạ.

Thiết kế hàng độc cùng với nhiều dịch vụ tham quan thú vị

Dubai Mall mang tiếng với thiết kế kiến thiết new lạ, đầy tiên tiến nhất lạ. Mỗi góc mang một thiết kế kiến thiết riêng đánh thẳng vào trực quan của người nhìn.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall sẽ là hình tượng thượng cổ nhất khu. Đài phun nước được thiết kế kiến thiết do WET (người đang tạo ra đài phun nước lúcêu vũ to nhất trái đất Bellagio ở Las Vegas) thuộc trên hồ Burj Khalifa rộng khoảng 30 ha. Các đài phun nước mang thể bắn tia nước cao lên tới một52,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, thiết kế số đông cột nước sở hữu độ cao sự so sánh, đài phun nước định kỳ thực hành làm hạ nhiệt độ của trung tâm sắm sửa. Và từng ngày tại đây cũng tung ra số đông nhưngn trình diễn múa nước quy mô, lúcến người xem ko thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phyên ổn Cineplex, thuộc trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mall là 1 trong mỗi trong mỗi cụm rạp chiếu phyên ổn to nhất tại UAE nhưng du quan khách tham quan ko thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall cũng chứa một Sảnh trượt băng tiến bộ, được mệnh danh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng độ cao thấp như thể Sảnh băng Olympic. Đây sẽ là vị trí tuyệt hảo để tụ tập quý vị khách bè, cùng học trượt băng, và giao lưu kết quý vị khách.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du vị khách với design độc lạ, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du quan khách với thiết kế hàng hiếm, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước tthường xuyên thế cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, lúc tới Dubai Maill du quan khách ko thể bỏ qua công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu đang mệt nhưng vẫn chưa tham quan hết khu vui ckhá, thì du quan khách cũng với thể tìm nghỉ ngơi trong hồ hết quan khách sạn sang trọng 5 sao liền kề tại nơi đây.