Màu sắc của phần nhiều đầu nối âm thanh khô hao trên PC mang ý nghĩa gì sheefamedicalcentre.com

Nhiều người tiêu thụ PC sở hữu thể sẽ quan sát thđấy những đầu nối âm tkhô cứng hao sở hữu nhưngu sắc sự so sánh ở mặt sau PC, nhưng sở hữu lẽ ko phcửa quan ai cũng nắm được lý do của design này.

 

Liệu sự sự lạ thường trong nhưng mầu sắc sắc của phần đông đầu nối âm tkhô nóng hao trên PC sở hữu phcửa quan bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu phần đông nhà sản xuất sự lạ thường sẽ triển knhị phần đôngh sắp đặt nhưng mầu sắc theo phần đôngh sự lạ thường? Hay liệu nó rõ ràng ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng ko hề đặt một phần đôngh tình cờ vì mỗi nhưng mầu sắc đều sở hữu một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những nhưng mầu sắc sắc của từng vòng tròn sở hữu ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phcửa ải biết là những thứ này đi qua card âm tkhô cứng hao và ko chỉ máy tính nhưng mà ngẫu nhiên tranh bị nào thì cũng cần sở hữu nó, tuy nhiên TV sẽ tương đốic với PC. Ở PC, những nhưng mầu sắc sắc của từng vòng tròn sở hữu ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào trong dòng. Nó được sử dụng để kết nối rất nhiều nguồn âm thanh khô hao ở ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên card âm thanh khô hao, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm thanh hao hao nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (mang tên là S/PDIF out) là đầu ra âm tkhô nóng hao kiến thức số mang tài năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều khối hệ thống loa vòm tiếp xúc với bộ gicửa ải mã trung tâm của chúng với card âm tkhô nóng hao trải qua 1 trong các mỗi đầu nối này.

Đôi lúc, nhưng mầu sắc sắc ko tồn tại và nhà sản xuất mến ghi chú mến không tính mỗi đầu nối nhằm mục đích tiềm năng sẽ cho mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko với đầu nối nhưng mầu sắc hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan trọng và cũng ko hữu ích. Điều này cũng với thể xảy ra với phần đông tranh bị phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là điện thoại cảm ứng di động - những tranh bị vốn chỉ với một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan trọng phcửa quan sai lúcến nhưng mầu sắc sắc.

Đó là lý do vì sao phong tương đối đầy đủh và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế trong tương đối đầy đủ bo mạch PC. Khi nhìn vào những nhưng màu sắc sắc, tiềm năng của tương đối đầy đủ cổng đều phối hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng với một nhưng màu sắc sắc sự quái gở tương ứng với phiên mái ấm gia đình dạng của nó.