Ngắm những quy mô kiến trúc Pháp cổ mini của nam thanh khô hao niên ở Nam Định sheefamedicalcentre.com

 

Nam Định - Chỉ từ những nguyên vật liệu giản dị như nhựa formex, dây điện, sơn... anh Nguyễn Văn Dũng (sinh vào năm một984, ở đường Điện Biên, TP Nam Định) vẫn tạo ra những quy mô nhà Pháp cổ sống động như thực, lúcến nhiều người nhớ lại ký ức tuổi thơ.

 

aaa

Vốn là người đam mê quy mô từ nhỏ nên anh Dũng vẫn quyết định học hỏi và triển khai đam mê của tôi từ thời điểm năm 20một9.

aaa

Hầu hết những công trình mang kiến trúc Pháp cổ mini của anh Dũng đều được phác họa từ hình hình ảnh đời sống thường ngày. Anh Dũng cho thấy, để hoàn thiện một ngôi nhà quy mô cần từ một -2 tuần, trcửa quan qua không ít thời đoạn tỉ mỉ, kỳ công.

Trong ảnh là toà nhà 48 Hàng Ngang - nơi Bác Hồ viết Tuyên ngôn độc lập do anh Dũng tự tay làm. Hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Nam Định. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong hình họa là tòa nhà 48 Hàng Ngang - nơi Bác Hồ viết Tuyên ngôn độc lập do anh Dũng tự tay làm. Hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Nam Định. Hình ảnh: Nhân vật thỏa mãn nhu cầu yêu cầu

aa

"Tỉ lệ của phần lớn quy mô nhà do tôi làm thường bằng một/35 so với độ cao thấp thật của một ngôi nhà. Trước hết tôi cần phcửa quan thể nghiệm hình hình họa ngôi nhà thật bằng phần lớnh quan sát trực tiếp hoặc qua phần lớn tấm hình họa chụp. Sau đó, tôi vẽ quy mô 3 chiều rồi thiết kế mọi người dạng vẽ 2 chiều từ những rõ ràng nhỏ nhất rồi triển khai cắt ghép, kết nối phần lớn rõ ràng thành quy mô. Cuối cùng, tôi chỉnh sửa và làm cũ quy mô nhà bằng phần lớnh sơn hiệu ứng" - anh Dũng tung ra.

aaa

Mô hình tòa soạn báo thủ đô Mới cũng rất được anh Dũng phác họa trung thực.

aaa

Thông thường, độ dày mỗi ngôi nhà quy mô anh Dũng làm khoảng một0cm, tổng quan cả Sảnh, vỉa hè, đường... Chiều rộng quy mô từ một8-20cm và chiều cao tùy theo nhà sở hữu số tầng sự so sánh, thường từ 25-27cm.

aaa

Nguyên liệu để tạo ra sự những ngôi nhà quy mô là hồ hết tấm nhựa formex - loại nguyên vật liệu thường được sử dụng trong quảng cáo, trang trí… cùng với hồ hết thiết bị đạc thân thuộc từng ngày như dây điện, tấm nhựa, sơn acrylic…

Chỉ qua bức ảnh chụp ngôi nhà ở ngã 3 phố Nguyễn Văn Tố giao Nguyễn Văn Bích (Hà Nội) (ảnh trên), anh Dũng đã tạo nên mô hình nhà (ảnh dưới) rất giống với nhà mẫu .

Một ngôi nhà ở bửa 3 phố Nguyễn Văn Tố giao Nguyễn Văn Bích (TP. hà Nội) được anh Dũng tạo ra rất như thể với nhà mẫu trải qua bức hình họa chụp (ở trên). Hình ảnh: Nhân vật trợ làm cho

aa

Để với thể tạo ra quy mô ngôi nhà tương tự như thực, anh Dũng phcửa ải dày công ngắm nhìn ngôi nhà thật và thí nghiệm hầu nhưh để tạo thành hầu như rõ ràng tương tự thật nhất với thể.

Mỗi mô hình sau khi sang tay cho chủ, anh nhận về 2-3 triệu đồng tùy tác phẩm.

Mỗi quy mô sau lúc sang tên cho chủ, anh Dũng nhận về khoảng 2 - 3 triệu vậtng hoặc sở hữu những quy mô to ra hơn sở hữu giá trị tới cả chục triệu vậtng (tùy theo từng tác phẩm).

 

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam