Tkhô cứng Hằng tiết lộ không làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới sheefamedicalcentre.com

Sau đám cưới rình rang với ông xã nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh hao Hằng có những tóm tắt với truyền thông về người một nửa gamer đời và cuộc sống đời thường khi bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Thanh hao Hằng mô tả khi tiếp xúc với ông xã, cô nhận thấy đó là người đàn ông rất có thể khiến cho mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô nóng Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu mới" Thanh khô Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô hanh Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người thích hợp. Ban đầu tôi cũng đều phải có một chút lo nghĩ khi đầu tiên reviews người đàn ông của tôi trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm thích hợp cho anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn vô tận về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Cửa Hàng chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi có 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm trọn vẹn có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại sao trọn vẹn có thể độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn vui vẻ, trọn vẹn có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy tương thích, một tình yêu giậtn thuần và với cải nhữngh và phát triển thì sẽ vững chắc và kiên cố cho cthị trấn hôn nhân. Còn cthị trấn tài sản, vật chất trọn vẹn có thể với nhau tạo dựng được. Từ xưa khi mới bước vào nghề tôi đã reviews suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phmàn chân thành. Khi cả hai gặp nhau, tìm hiểu, cảm xúc thứ nhất của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng có khoảng thời hạn độc thân suốt 5 năm vừa qua khi gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô cứng Hằng vẫn tất nhảy với vô vàn công việc. Làm sao chị rất có thể ổn định được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Cthị trấn công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi không thích cảm xúc mình yêu ai cũng cho những người ta biết, giống như đi "sale" cthị trấn đó. Nên mỗi lúc nói qua hơi nhiều về cthị trấn yêu đương, tôi cảm xúc như mình đang bán cthị trấn riêng tư. Tôi ngại cthị trấn đó, nên tới lúc tương thích thì mới nói qua. Cái nào thì cũng sẽ đến thời điểm, thực ra cthị trấn yêu đương giữa hai người khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn phmàn lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phmàn chạy để gimàn quyết hết, suôn sẻ là người đàn ông kề bên cũng hỗ trợ tôi gimàn quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô hanh Hằng nói qua thông tin đám cưới, có những phản hồi trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng đều phải sở hữu đọc được những phản hồi trước, họ nói rằng "tưởng Thanh khô Hằng yêu phụ nữ". Có lẽ từ trước giờ tôi không công khai minh bạch cthị trấn yêu đương của tớ. Như tôi đã nói, khi nào cưới tôi sẽ đầu tiên reviews với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra cthị trấn yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình nói qua rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế khi nào xác định được thì tôi nói qua gamer đời tri kỷ luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Thanh hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi không tồn tại một khuôn khổ hay thủ tục nào giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất rất có thể để sở hữu cảm hứng là 1 trong mỗi buổi tiệc thân thiết chứ không phround là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, khuôn khổ để kết nối mọi người với nhau. Dù lagn giản nhưng lễ cưới của tôi êm ấm, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng không tồn tại bất kể quy định nào mà tự tạo ra màu sắc của riêng mình, miễn là mình thấy tương thích và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô cứng Hằng và ông xã không đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống đời thường hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô hanh Hằng sau khoản thời hạn kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Tkhô cứng Hằng nhu cầu sẽ thế nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống đời thường có khả năng sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng nhu cầu có người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác làm việc về có người xuất hiện xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh phúc mà không khiến cho cuộc sống đời thường bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi xúc cảm hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên ổn định ra làm sao để trọn vẹn có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống đời thường. Tôi vẫn là tôi sau khoản thời hạn kết hôn, là Tkhô nóng Hằng như trước đó giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, phụ nữ xây tổ ấm. Vốn là 1 người đậm màu cá tính, độc lập, Tkhô giòn Hằng có nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói kia?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không "phmàn làm". Người đàn ông trọn vẹn có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ không phmàn phân phân chia vai, ai thao tác gì mà lagn vị chúng tôi hỗ trợ nhau để tạo ra thú vui, sự ấm cúng trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ không còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nào mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phmàn là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự tại, trọn vẹn có thể ổn định và giao kết với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thấy suôn sẻ khi trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh có sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ sở hữu được sở trường và quan điểm riêng, nhưng khi reviews với nhau thì cả hai đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó khiến cho tôi thấy rất vui vẻ, không tồn tại sự ức chế. Bởi nếu trong người có sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông chồng có uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong những lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giround, cả hai trọn vẹn có thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm nhữngh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Tkhô cứng Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Thanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu ra sao?

- Tôi không phmàn làm dâu vì đã ở ngay ngôi nhà của tớ. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ có được những quan điểm không giống nhau bởi khoảng nhữngh thế hệ, những nhu cầu cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ không còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một chút và chọn thời điểm, thái độ để trò cthị trấn. Gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ có được những nguyên tắc riêng và tôi cũng đều sở hữu những nguyên tắc của tớ. Nhưng suôn sẻ Shop chúng tôi đều là những người hiểu biết, nói theo một nhữngh khác cthị trấn, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Tkhô nóng Hằng khi có tình yêu đẹp hơn, dịu dàng êm ả và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy không?

- Có thể trước đây tôi tráng lệ và trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại tất tật mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho những người đối diện xúc cảm dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng giao diện phía bên ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình đẹp hơn vì version thân đang hạnh phúc.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam