Như VietNamNet đã mang tin, tai nghe hàng giả mạo đang được bán tràn ngập trên Factài liệu trong thời hạn qua, thậm chí những người bán sản phẩm nhái còn chạy chiến dịch quảng cáo tràn ngập Factài liệu một những nghiệth rất chuyên nghiệp.

Tai nghe hàng nhái thương hiệu Marshtất cả được quảng cáo và bán tràn ngập trên Factài liệu. Hình ảnh chụp monitor.

Phản hồi thông tin trên, đại diện Ash Asia Việt Nam cho biết, thiết bị âm tkhô cứng của Marshtoàn bộ hiện được phân phối tại khu vực Đông Nam Á, chính thương hiệu duy nhất thông qua Ash Asia. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, những thành phầm loa và tai nghe Marshtoàn bộ hàng nhái được quảng cáo tràn ngập trên thị trường với những thông tin sai lệch được truyền thông mạnh mẽ trên những hiểm trang social.

Theo tổ chức tìm hiểu và phân tích thị trường, hơn 90phần trăm thành phầm loa Marshall và tai nghe Marshtoàn bộ được rao bán trên thị trường có dấu hiệu là hàng nhái. Những thành phầm Marshtoàn bộ hàng nhái tuy có mẫu mã tương tự hàng rea1 sinh sản nhưng ko đạt tiêu chuẩn về quality âm tkhô nóng và độ an toàn thành phầm.

Theo đại diện Ash Asia, trên những hiểm sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority, Tiki… xuất hiện rất nhiều những hiểm khu chợ bán thành phầm âm thanh rưa rứa của Marshtoàn bộ ko rea1 sinh sản và phần nhiều là hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power nguồn gốc. Mặc dù hằng tháng phía npp đã thao tác với những hiểm sàn này để gỡ bỏ rất nhiều khu chợ bán thành phầm vi phạm, tuy vậy, ko thể xử lý một những hiểmh triệt để, Khi gỡ được khu chợ này thì khu chợ ko giống hiểm lại mọc lên.

Thêm vào đó, gần đây trên Factài liệu cũng thường xuyên xuất hiện chung bạo quảng cáo bán sản phẩm hàng nhái liên quan tới chung bạo thiết bị âm tkhô giòn của Marshtất cả, thậm chí nhiều quảng cáo bán chung bạo thành phầm tai nghe giảm trị giá tới 70phần trăm. Nhưng thực tiễn, hoàn toàn ko có chiến dịch giảm trị giá nào như vậy từ hãng sinh sản. 

Có một điều đáng Note, do quy định nghiêm nhặt của thương hiệu âm tkhô cứng này, tại Đông Nam Á, ngay cả Ash Asia cũng ko được sử dụng thương hiệu Marshtoàn bộ một những hiểmh chính tên miền authoritynh. Do đó, những hiểm websitesitesite có tên miền liên quan tới "Marshtoàn bộ" tại cả Việt Nam và Thái Lan đều ko phquan ải của thương hiệu, cũng như những hiểm tổ chức phân phối chính thương hiệu thành phầm này.

Đại diện Ash Asia cho biết, đấy là hành vi vi phạm thời kỳ quyền và quyền sở hữu trí tuệ Lúc ko có sự cho phép từ tập đoàn Marshtất cả toàn thị trường quốc tế. Điều này đã gây hoang mang cho người tiêu sử dụng và gây tác động nặng nề tới uy tín của Marshtất cả.

JBL là thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bán sản phẩm nhái giảm trị giá lên tới 75phần trăm trên Factài liệu.

Thực tế, việc sale cvô lương thiết bị, phụ kiện công nghệ hàng nhái, hàng ko rõ Power nguồn gốc tại Việt Nam ko mới. Chẳng hạn như hãng sinh sản phụ kiện Baseus được Thế Giới Di Động phân phối độc quyền tại Việt Nam lúc này, nhưng hàng bán trực tuyến vẫn tràn ngập, thậm chí nhiều nơi còn ghi là “độc quyền”, hay được mang vào cvô lương gian hàng cam kết rea1 sinh sản trên cvô lương sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority… Đại diện hãng sinh sản này cho biết, đó ko phcửa quan là cvô lương thành phầm được uỷ quyền xuất kho bởi vì hãng sinh sản.

Theo đó, Baseus trên những độc sàn thương nghiệp điện tử chỉ có một gian hàng bán trực tuyến duy nhất là Baseus Official Mtoàn bộ. Còn lại, kể cả những độc gian hàng được những độc sàn thương nghiệp điện tử xác độc nhận bán sản phẩm chính thương hiệu như trên Shopee Mtoàn bộ hay Lazatên miền authority Mtoàn bộ đều ko được uỷ quyền từ thương hiệu.

Không chỉ riêng Marshtoàn bộ hay Baseus, trong thời hạn qua, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện cvô lương chiến dịch bán thành phầm công nghệ liên quan tới âm tkhô hanh hao như tai nghe, loa hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power nguồn gốc… được tổ chức rất chuyên nghiệp. Cvô lương chiến dịch này chạy quảng cáo rần rộ trên Factài liệu với nội dung giảm trị giá 50-70phần trăm, cvô lương thành phầm từ vài triệu đồngồng chỉ còn vài trăm nghìn VNĐồng. Hàng được trình làng trên cvô lương websitesitesite tên miền quốc tế với tên thương hiệu của hãng sinh sản ktrằnm chữ "store" để khvô lươngh đăng ký mua sắm thành phầm, chờ tung hàng chính thức… 

Sau tai nghe Marshtoàn bộ, mới đây nhất tới phiên hãng sinh sản âm tkhô hanh hao nổi tiếng của JBL cũng nằm trong chiến dịch này. Cụ thể, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện quảng cáo từ fanpage authorityge factài liệu JBL Store Vietnam, với nội dung “nhận deal giảm trị giá cực lớn lên tới 75phần trăm cho 1.000 khhung bạoh hàng trước tiên đặt mua qua websitesitesite tên miền quốc tế có tên jblvietnamstore”.