Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nhận diện thị trấn Việt Nam hiện đại sheefamedicalcentre.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa trình làng tập shung bạoh đầu tay, gồm những Post nội dung post có ý nghĩa đóng góp cho quy hoạch thị trấn.

 

vừa được trình làng độc giả. Đây là tập sác độch đầu tay của Tiến sĩ khoa học - kiến trúc sư, Chuyên Viên quy hoạch thị trấn Ngô Viết Nam Sơn (đàn ông của kiến trúc sư Ngô Viết Thụ). 

Svô lươngh tập hợp những Post nội dung post có tính thời sự, khoa học của kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của thành phố lúc này. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết cvô lương bài báo, in svô lươngh về đề tài quy hoạch thành phố từ sự khích lệ của doanh nghiệp bnai lưng, những người trong giới. Dù đề cập tới vấn đề chuyên môn, nhưng ông lựa chọn cvô lươngh thể hiện cvô lương Post nội dung post dễ dàng hiểu, dễ dàng tiếp nhận nhất cho mọi đối tượng độc giả.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Svô lươngh mang ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính thành phố Việt Nam..." - trích tị nạnha 4 tvô lương phẩm. Hình ảnh: Phanbook

Svô lươngh gồm 2 phần: Không gian và Thời gian thị trấn, Thành phố và những hình dung. Các độc Post nội dung post đi sâu vào những vấn đề bảo tồn, ý tưởng và gicửa quan pháp tiềm năng xây dựng thành phố sức khỏe, thành phố thời kỳ sắc hay thành phố thông minh... Nhiều câu chuyện về quy hoạch thành phố ở những độc tỉnh thành cũng được mổ xẻ và nêu ý kiến cảnh báo, phản biện với ý thức xây dựng. 

 

Trong Lúc, svô lươngh cũng có những Post nội dung post share trcửa quan nghiệm làm nghề của tvô lương giả ở môi trường quốc tế, đúc rút những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, hướng tới trị giá trị vững bền...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc bảo tồn, chỉnh trang và trở thành tân tiến thị trấn theo hướng trở thành tân tiến vững bền là tiêu chuẩn hàng đầu". Hình ảnh: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những Post nội dung post tổng hợp về quy hoạch kiến trúc và thành phố trong cuốn sgian ách này được viết ra từ niềm tin rằng, chúng ta cần share thông tin, để tạo ra sự thông cảm và thông hiểu của toàn bộ mọi từng lớp dân cư về những vấn đề của thành phố, từ đó khơi dậy sự kết đoàn, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, trở thành tân tiến thành phố vững bền và xây dựng nên cgian ác thành phố đáng sống, phục vụ cho cgian ác ý định nhiều chủng loại của người dân, cho lợi ích chung của tập thể và xa hơn là cho tổ quốc" - share của kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi trình làng sác độch, gặp gỡ và trao đổi với những độc nhà chuyên môn vào trung tuần tháng 10, dự kiến sang tháng 11, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn sẽ có buổi gặp gỡ độc giả tại Đường sác độch TPHCM.